TƯ VẤN HỌC TẬP
 

Bằng việc nhấn nút Gửi, tôi đồng ý cho phép trung tâm liên hệ và gửi thông tin về chương trình qua email/SMS/điện thoại.

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!

Đại dịch COVID đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đầu tư hơn về hình ảnh thương hiệu để giữ vững doanh thu và thị trường. Song song đó, các hoạt động đời sống và học tập, v.v.. đều chuyển sang nền tảng online. Khi người dùng ngày càng sử dụng các dịch vụ online nhiều hơn, phần thiết kế và giao diện cần chỉn chu và độc đáo hơn để thu hút người dùng. Đó là một trong những lý do ngành công nghiệp thiết kế và mỹ thuật đa phương tiện không bị ảnh hưởng bởi COVID.

NGÀNH MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN VIỆT NAM: VIỆC NHIỀU – LƯƠNG CAO

Từ 2020 đến nay, chúng ta đã chứng kiến nhiều thương hiệu phải dừng cuộc chơi, dù họ có quy mô nhỏ hay là tập đoàn khá lớn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng linh hoạt và ứng phó của doanh nghiệp. Và một trong những yếu tố đó chính là ứng dụng công nghệ vào dịch vụ để tăng trải nghiệm khách hàng. Ứng dụng công nghệ không chỉ đơn thuần là mở một trang web bán hàng hay làm một ứng dụng di động. Thực ra, ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp cần mang lại lợi ích tiện lợi và an toàn cho khách hàng và còn phải mang tính thấm mỹ cao.

Các doanh nghiệp đều đã nhìn nhận mức độ quan trọng của định vị thương hiệu của công ty, mà đặc biệt là các hình ảnh sẽ được tiếp thị đến công chúng và khách hàng. Từ những hình ảnh quảng cáo gọn gàng bắt mắt, đến các trang web rõ ràng và ấn tượng, họ nghiêm túc đầu tư vào mảng thiết kế. Thêm vào đó, báo cáo Market Insights của HootSuite cũng chỉ ra rằng thời gian người Việt Nam sử dụng điện thoại để truy cập internet đã tăng 30% vào tháng 1/2021, so với năm 2020. Cụ thể, một trường Việt Nam trung bình dành 6 giờ 42 phút để truy cập internet hàng ngày, bao gồm 2 giờ 31 phút để xem các nội dung video. Do đó, nhu cầu của thị trường về sản xuất video chất lượng ngày càng tăng.

Các video ngắn dùng cho quảng cáo trực tuyến cần thu hút người xem và nêu bật được hình ảnh thương hiệu. Trong khi đó, mảng video âm nhạc hoặc phim ngắn chiếu trực tuyến cũng đang trở thành hình thức giải trí xu thế. Để thực hiện các video này, đội ngũ chuyên viên cơ bản sẽ bao gồm kịch bản, đạo diễn, quay phim, dựng phim và hậu kỳ. Tất cả những kiến thức nền tảng này đều được đào tạo trong chương trình của ARENA Multimedia, bên cạnh thiết kế 2D và 3D. Vậy, bạn sẽ học được những gì tại ARENA Multimedia?

HỌC ARENA có phải là học nghề thiết kế?

Thiết kế từ lâu đã là một phần quan trọng trong kinh doanh và dịch vụ, bởi thiết kế giúp doanh nghiệp định vị và tiếp thị hình ảnh chuyên nghiệp – chỉn chu đến khách hàng. Tuy nhiên, những xu thế thiết kế hiện đại ngày nay đang chuyển đổi rất nhanh, đòi hỏi chuyên viên Mỹ thuật đa phương tiện có nền tảng kiến thức và kỹ năng đa dạng hơn. Ví dụ, thay vì chỉ thiết kế danh thiếp hay logo công ty thì họ sẽ sản xuất trọn bộ thiết kế định vị thương hiệu, bao gồm cả thiết kế giao diện trang web của công ty. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng của thị trường game cũng tạo ra nhiều việc làm trong mảng thiết kế 3D để sáng tạo lên các nhân vật game ấn tượng.

Đặc biệt, mảng video đang phát triển đều đặn với nhiều ứng dụng đa dạng. Với kỹ năng và chuyên môn dựng video, bạn có thể làm ở bộ phận thiết kế nội bộ của các doanh nghiệp, hoặc ở các công ty quảng cáo chuyên thực hiện dự án cho khách hàng đối tác. Rất nhiều học viên trẻ của ARENA dễ dàng tìm được các cơ hội làm việc freelance trong mảng video này, để vừa luyện tập vừa có thêm chi phí. Nhiều cựu học viên của ARENA đã thành công với sự nghiệp chuyên sâu vào nhiều mảng khác nhau của ngành mỹ thuật đa phương tiện.

Vietnam student scholarship 2022

KHỞI ĐẦU NGAY VỚI HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU

ARENA cùng bạn tiến xa trong ngành sáng tạo! Và ngay lúc này, ARENA đang trao tặng vô số học bổng giá trị cho các học viên mới, áp dụng đến hết 31.08.2022. Thông qua kết quả điểm trung bình tổng kết lớp 12 của bạn, ARENA sẽ trao cho bạn học bổng xứng đáng để theo học ngay tại bất kỳ trung tâm ARENA Multimedia nào ở Việt Nam.

Các điều kiện áp dụng:

 • Học bổng có giá trị sử dụng đến hết 31.08.2022, tại bất kỳ trung tâm ARENA Việt Nam nào
 • Dựa trên điểm trung bình tổng kết lớp 12 của bạn, bạn sẽ nhận được học bổng tương ứng với chương trình mà bạn chọn.
 • Trung tâm ARENA sẽ tư vấn chi tiết về lộ trình chương trình học để bạn lựa chọn khóa học phù hợp.
Vietnam student scholarship 2022

Hãy liên lạc ngay với trung tâm ARENA gần bạn nhất để được tư vấn chương trình và nhận mức học bổng cao nhất!

Các trung tâm ARENA tại Việt Nam:

Tại Hà Nội:

 • 264 Đội Cấn, Q. Ba Đình
 • 80-82 Trúc Khê, Láng Hạ, Q. Đống Đa
 • Tầng 8, D29 Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy
 • 94 Lương Yên, Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng
 • 110 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông

Tại TP.HCM:

 • 590 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
 • 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
 • 778/10 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận
 • 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh
 • 6 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q. Tân Bình

Đà Nẵng:

 • 38 Yên Bái, Q. Hải Châu
 • 130 Đống Đa, Thuận Phước, Q. Hải Châu

Cần Thơ: Số 1, Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều