CUỘC ĐUA SÁNG TẠO 100HRS NĂM 2023 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!

Cuộc thi 100HRS – Creative Marathon – đã chính thức quay lại với một bất ngờ thú vị: một hạng mục thi hoàn toàn mới! Từ phiên bản đầu tiên năm 2019, cuộc thi 100HRS thử thách khả năng làm việc nhóm của học viên ARENA cùng nhau làm phim ngắn 3D trong 100 giờ liên tục. Năm 2023, 100HRS đã công bố hạng mục MOTION COMICS – chào đón nhiều học viên hơn, cùng tham gia sáng tạo và thử thách chính mình!

MỘT SÂN CHƠI CHẤT LƯỢNG

Năm 2019, cuộc thi 100HRS – Creative Marathon – làm phim ngắn 3D trong 100 giờ với chủ đề An Toàn Giao Thông Đường Bộ – Road Traffic Safety, mục tiêu truyền tải thông điệp hài hước, ý nghĩa về việc lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Trong suốt quá trình thi, các bạn sinh viên Arena Multimedia được hướng dẫn bởi những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện đầu ngành trong từng hạng mục từ story boarding đến compositing… được trải nghiệm quá trình sản xuất phim như tại Studio chuyên nghiệp với những yêu cầu khắt khe để hoàn thiện xuất sắc bộ phim hoạt hình đó.

Tại Việt Nam, các đội thi tại Hà Nội, Cần Thơ, và TP.HCM đã tích cực tham gia cuộc thi, trải nghiệm thử thách làm việc đội nhóm với lịch trình căng thẳng suốt 100 giờ. Chính nhờ tinh thần nỗ lực không ngừng và nghiêm túc học hỏi, các đội thi đến từ Việt Nam đã giành những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi 100HRS phiên bản đầu tiên. Đội T.O.F (Cần Thơ) đã xuất sắc giành giải Gold Winner, nối sau chính là đội Rice Team (TPHCM) với Giải Silver.

MỘT SÂN CHƠI CHẤT LƯỢNG

Năm 2022, cuộc thi 100HRS trở lại sau đại dịch, với những tác phẩm chất lượng bất ngờ. Một lần nữa, các học viên ARENA tại Việt Nam đã xuất sắc giành giải cao nhất, giành giải thưởng hiệu kim USD$750 và nhiều voucher học bổng liên thông. Mặc dù 100HRS đón nhận sự tham gia từ hơn 12 quốc gia trong hệ thống ARENA Multimedia, học viên Việt Nam dường như thực sự có những kỹ năng ưu tú, sáng tạo được các tác phẩm xuất sắc chỉ vỏn vẹn trong 100 giờ. Và đó chính là lý do vì sao chúng ta có quyền kỳ vọng vào một mùa 100HRS cực kỳ thú vị năm nay!

MỘT THỬ THÁCH HOÀN TOÀN MỚI

Vẫn trung thành với hạng mục 3D Animation Film-making, cuộc thi 100HRS phiên bản 2023 đã mở ra một thử thách hoàn toàn mới: MOTION COMICS. Hạng mục này dự kiến sẽ thu hút đông đảo học viên từ các học kỳ đầu của chương trình AMSP, để các bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm 100HRS “căng thẳng” ra sao. Cuộc thi không chỉ là một “bài kiểm tra” khả năng của mỗi thí sinh, mà còn là một bài học quý về làm việc nhóm, quản trị thời gian, và tương tác với các chuyên gia trong ngành.

MỘT THỬ THÁCH HOÀN TOÀN MỚI

Bên cạnh các giảng viên trực tiếp hỗ trợ tại trung tâm, mỗi đội thi còn được khuyến khích tương tác & trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của ARENA Trụ sở (tại Ấn Độ). Các chuyên gia sẽ giúp giải thích, cung cấp lời khuyên hoặc hướng dẫn đội thi khi gặp các trở ngại trong suốt 100 giờ căng thẳng. Thực tế, các thí sinh sẽ nắm rõ quy trình làm việc dù trong hạng mục làm phim hoạt hình 3D hay motion comics, cũng như những khó khăn mà họ sẽ gặp phải.

100HRS là một trải nghiệm học quan trọng cho nền tảng kiến thức của bạn. Hoàn toàn đúng khi nói rằng: nếu bạn chưa từng trải nghiệm 100HRS, thì bạn chưa tận dụng tối đa quá trình học tại ARENA Multimedia rồi. Một cuộc thi đa quốc gia, nghiêm túc và chất lượng, hoàn toàn miễn phí cho học viên ARENA – tại sao bạn không tham gia ngay?

Hãy liên lạc với trung tâm bạn đang theo học ngay hôm nay, để được hướng dẫn thông tin chi tiết về cuộc thi nhé!

GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI 100HRS NĂM 2023:

Hạng mục 3D ANIMATION FILM MAKING

  • Giải VÀNG: USD$750 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$500/ mỗi thí sinh
  • Giải BẠC: USD$500 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$300/ mỗi thí sinh
  • Giải ĐỒNG: USD$250 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$200/ mỗi thí sinh
  • Giải JURY SPECIAL MENTION: USD$200 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$250 / mỗi thí sinh

Hạng mục MOTION COMICS

  • Giải VÀNG: USD$350 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$500/ mỗi thí sinh
  • Giải BẠC: USD$250 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$300/ mỗi thí sinh
  • Giải ĐỒNG: USD$150 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$200/ mỗi thí sinh
  • Giải JURY SPECIAL MENTION: USD$150 (hiện kim) và voucher học bổng liên thông USD$250/ mỗi thí sinh